Đường Là Vị Thuốc Giảm Đau Kỳ Diệu

Đ𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆…𝐕𝐢̣ 𝐓𝐡𝐮𝐨̂́𝐜 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 Đ𝐚𝐮 𝐊𝐲̀ 𝐃𝐢𝐞̣̂𝐮

Năm 31 tuổi, tôi bị chứng đau đầu đến khốn khổ vì không có loại thuốc nào chữa khỏi kể cả thuốc từ Mỹ gởi về.

Cho đến một ngày tôi tình cờ phát hiện tác dụng của đường khi chị tôi pha một bình nước chanh cho các cháu nhưng chúng uống rất ít, chị chưa biết làm sao với bình nước chanh đường còn lại nên tôi uống hết.

Hôm đó tôi làm việc tốt và rất khỏe cho đến tối tôi mới phát hiện là không còn thấy đau đầu, tôi chờ 2 ngày sau thì đầu đau lại và tôi thử làm nước chanh đường uống lại xem sao (1 lít), và cái đầu lại hết đau và tôi uống tiếp nhiều ngày thì đầu không còn đau.

Và từ đó đến nay, mỗi ngày tôi ăn 200-300gr đường và tôi ăn liên tục 40 năm như vậy cho đến nay, tôi không còn đau đầu, không còn đau nhức, không mệt mỏi, vết thương rách da tự lành, không bị nhiễm trùng viêm nhiễm, tôi áp dụng cho các con ăn đủ đường mỗi ngày thì chúng từ bé đến nay cũng không đau đầu, không sốt, không viêm nhiễm, không ho cảm, đến thế hệ thứ ba là các cháu cũng cho ăn đường tuỳ thích và đúng là không bị nhiễm trùng, không đau đầu, không ho cảm chi cả quanh năm vui chơi.

Trãi qua 40, một số bạn bè, người thân bị đau đầu, đau nhức xương khớp, đau bụng và nhiều chứng đau khi uống đường thì giảm đau rất nhanh kể cả phụ nữ hành kinh.

Theo quan điểm của tôi, Đường không phải là dinh dưỡng, không phải là món ăn nuôi sống thể xác mà cao hơn cả là vị Thuốc trị giảm đau siêu hạng, một năng lượng giải nhiệt cho bộ não vi diệu, một cổ máy khai Thông cho hệ thống Tim mạch, một chất giải độc, thanh lọc cơ thể đến tuyệt vời, các bạn sẽ không tin nhưng không sao cả, nhưng các bạn nào bị Đau Đầu có thể tự chữa xem có đúng không.

 

𝐁𝐚̀𝐢 𝐭𝐡𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐫𝐢̣ đ𝐚𝐮 đ𝐚̂̀𝐮:
 Đường 100gr + 3 trái chanh (cam 3-4 trái) + 1 lít Nước
 Pha thành lít nước chanh đường
 Chia nhỏ ra uống nhiều lần kèm thêm nước lọc, nếu uống hết 1 lít chanh đường thì sau 4 giờ, chứng đau đầu biến mất như làn gió thoảng

𝐁𝐚̀𝐢 𝐭𝐡𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐫𝐢̣ đ𝐚𝐮 đ𝐚̂̀𝐮:

 Đường 100gr + 3 trái chanh (cam 3-4 trái) + 1 lít Nước
 Pha thành lít nước chanh đường
 Chia nhỏ ra uống nhiều lần kèm thêm nước lọc, nếu uống hết 1 lít chanh đường thì sau 4 giờ, chứng đau đầu biến mất như làn gió thoảng

𝐁𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̀𝐲 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐯𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐬𝐚𝐮:
👍 Đau đầu (có màu nước tiểu vàng).
👍 Bị biếng ăn (nước tiểu vàng).
👍 Phụ nữ đau bụng hành kinh.
👍 Bị Bón Kiết.
👍 Chống mặt.
👍 Xạ trị UT gây biếng ăn thì lít chanh đường ví như thuốc tiên giúp cho cái miệng ăn ngon sẽ thoát khỏi di căn.
👍 Học sinh học kém tập trung.
👍 Làm việc trí não bị căng thẳng thì lít chanh đường quí hơn của thuốc tiên.

Đường còn nhiều tác dụng khác chưa khai thác hết nhưng trị đau đầu có thể ví như Tiên Dược (người mau mắc tiểu, tiểu đêm, mất ngủ không uống đường).

A/- Gan đủ Đường: Nước tiểu Trong.
B/- Gan cạn Đường: Nước tiểu Vàng.
Chúc các bạn khổ vì đau đầu sẽ không còn bận tâm vì đau đầu nữa sau khi đọc bài này.

Biết ơn bài chia sẻ từ thầy 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐚́𝐦